ประชุมผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์

วันที่ 10 กันยายน 2563 ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมและมอบนโนบายในการบริหารงานด้านพันธกิจสัมพันธ์ โดยมีคณะทำงานผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์เดิม 5 ท่าน ได้แก่
1. อาจารย์พีรวัจน์ ชูเพ็ง เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านขับเคลื่อนวิศวกรสังคมสู่ชุมชน ช่วยกำกับดูแลการผลิตบัณฑิตตามอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน
2. อาจารย์เกสสิณี ตรีพงศ์พันธุ์ เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านกีฬาสู่ความเป็นเลิศ ช่วยกำกับดูแลประสานงานขับเคลื่อนงานกีฬาของนักศึกษาสู่ความเป็นเลิศ
3. อาจารย์อยับ ซาคัดคาน เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านศิษย์เก่าสัมพันธ์ ช่วยกำกับดูแลการสร้างเครือข่ายคณะกรรมการศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย
4. อาจารย์บุษยมาศ เหมณี เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านนโยบายพิเศษ ช่วยกำกับดูแลขับเคลื่อนนโยบายตามที่รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์มอบหมาย
5. ดร.ศราวุธ มากชิต เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีต้านนวัตกรรมเทคโนโลยีและภาพลักษณ์ ช่วยกำกับดูแลการออกแบบงานประชาสัมพันธ์ด้านเทคโนโลยีทุกช่องทางให้กับกองพัฒนานักศึกษา
:
ในการนี้เพื่อให้การบริหารงานในฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับสถานการณ์ ปัจจุบัน ในการนี้ จึงขอแต่งตั้งคณะทำงานผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์เพิ่มเติมอีก 5 ท่าน ดังนี้
1.อาจารย์ปานเผด็จ นวนหนู เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านขับเคลื่อนงานบริการวิชาการ ช่วยกำกับดูแลงานบริการวิชาการและการบูรณาการงานบริการวิชาการกับงานกิจกรรมนักศึกษา
2. อาจารย์ธัญญ์ฐิตา อัครภิรมย์ชัย เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ช่วยกำกับดูแลงานศิลปวัฒนธรรมและการบูรณาการงานศิลปวัฒนธรรมกับงานกิจกรรมนักศึกษา
3. อาจารย์สุภาวดี พรหมบุตร เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านกิจกรรมนักศึกษา ช่วยกำกับดูแลงานกิจกรรมและพัฒนานักศึกษา และการดำเนินกิจกรรมนักศึกษาสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความจงรักภักดีเหนือเกล้า
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์เดชวินิตย์ ศรีพิณ เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านสรรค์สร้างศิลปะและสุนทรียภาพ ช่วยกำกับดูแลงานกิจกรรมนักศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการสรรค์สร้างศิลปะและสุนทรียภาพ
5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์บัญชา อาษากิจ เป็นผู้ช่วยรองอธิการบดีด้านขับเคลื่อนวงดนตรี มรส.ช่วยกำกับดูแลงานกิจกรรมนักศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมด้านดนตรีให้แก่นักศึกษา