นายธีรดนย์ ศรีนิล ตำแแหน่ง TO BE NUMBER ONE IDOL ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี สู่ ตำแหน่ง Mister United world 2020

นายธีรดนย์ ศรีนิล (น้องเจ)
ตำแหน่ง TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับอุดมศึกษา
แกนนำขมรมTO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
กำลังศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะมนุษย์ศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
หลังจากได้รับตำแหน่งTO BE NUMBER ONE IDOL ของมหาวิทยาลัย ได้พัฒนาบุคลิคภาพ ฝึกทักษะความสามารถอยู่เสมอ ได้รับตำแหน่งTO BE NUMBER ONE อุดมศึกษาจากการประกวดกับตัวแทนอาชีวศึกษา และอุดมศึกษาจากสถาบันต่างๆ ไดรับตำแหน่งหนุ่มไชยาปี2562 และเป็นตัวแทนชาวสุราษฎร์เข้าร่วมประกวดMister United world 2020 เมื่อวันที่29 กุมภาพันธ์ ถึง 1มีนาคม 2563 ได้รับตำแหน่งMister United world 2020
เป็นทูตพิเศษเพื่อการท่องเที่ยวพัทยา และตัวแทนประเทศไทย เพื่อเป็นบุรุษจิตอาสาสร้างมิตรภาพระดับโลก และชิงมงกุฏระดับโลก ต่อไป