ปฐมนิเทศนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ ๘​ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา​ ๐๙.๓๐น.​ อาจารย์วสันต์​ สุทธโส​ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเเละกิจการ​สภาฯ​ พร้อมด้วยนายศักดา​ ศิริ​พันธุ์​ ผอ.สำนัก​งาน​อธิการบดี​ ร่วมเป็นเกียรติในโครงการปฐม​นิเทศนักศึกษาใหม่​ กศ.บท.ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๒​ โดยมี​ ดร.พงษ์จันทร์​ คล้ายอุดม​ รักษาราชการเเทนอธิการบดี​ เป็นประธานเปิดโครง​การ​ พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่​ โดยมีคณะผู้บริหาร​ คณาจารย์​ เจ้าหน้าที่​ ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมดังกล่าว ณ​ ห้องประชุมวิทยพัฒน์​ คณะวิทยาศาสตร์เเละเทค​โนโลยี​ ม.ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​

ในการนี้​ มีนักศึกษา​ใหม่ กศ.บท.ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๒​ จำนวน​ ๔​ คณะ ประกอบด้วย

๑.คณะมนุษยศาสตร์​เเละสังคม​ศาสตร์​
จำนวน​นักศึกษา ๒๘๑​ คน
๒.คณะวิทยาการจัดการ​
จำนวน​นักศึกษา ๒๔๔​ คน​
๓.คณะวิทยาศาสตร์เเละเทค​โนโลยี​
จำนวนนักศึกษา​ ๓๙​ คน
๔.คณะนิติศาสตร์​