มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ส่งผู้นำนักศึกษา และบุคลากร เข้าร่วมโครงการอบรมทักษะการสื่อสารสร้างสรรค์ ต้านภัยยาเสพติด ระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ หาดแก้วรีสอร์ท อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ด้วยความร่วมมือของระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรผู้มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์จาก คุณจุ้ย สุ บุญเลี้ยง และคณะ การจัดโครงการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ

1. พัฒนาทักษะการจัดกิจกรรมการสื่อสารสร้างสรรค์ เสริมภูมิคุ้มกันป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเด็กและเยาวชน
  2. เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานรณรงค์แก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อเสริมสร้างความสัมมพันธ์ที่ดีของผู้นำนักศึกษาและบุคลากรสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน
  3. เพื่อเสริมสร้างความสัมมพันธ์ที่ดีของผู้นำนักศึกษาและบุคลากรสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน

ปรเมษฐ์ฺ นันทสุคนธ์ ข่าว

ธีรภัทร อาศิรพจน์ ภาพ
กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี