“ราชภัฏ ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” ทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันพ่อแห่งชาติและวันชาติ ประจำปี 2564

ผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดรับบริจาค ข้าวสาร อาหารแห้ง ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ติดต่อ

• ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โทร. 062-9895982
  • นายวราสินธุ์ หยีอาเส็ม หัวหน้างานกิจกรรมและพัฒนานักศึกษา โทร. 062-9895982
  • นางสาวสุภิญญา คิดสมหมาย ประธานสภานักศึกษา โทร. 064-4036655
  • นายธีรดลย์ ศรีนิล นายกองค์การนักศึกษา โทร. 092-4993909