มรภ.สุราษฎร์ธานี จัดทีมบูรณาการผสานองค์ความรู้ประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาล…หวังสร้างเครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบจัดการอย่างยั่งยืน

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องประชุมยุวชน มรส. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ดร. พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมพิธีเปิดโครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาลเพื่อสร้างเครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบด้านการบริหารจัดการน้ำบาดาลอย่างยั่งยืน กิจกรรมกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design thinking) ระดับภูมิภาค รอบ 4 ภาคใต้ ซึ่งประกอบด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
สำหรับโครงการประกวด “แนวคิดนวัตกรรมด้านน้ำบาดาลเพื่อสร้างครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบด้านการบริหารจัดการน้ำบาดาลอย่างยั่งยืน” กำหนดจัดอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้และประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาล เพื่อสร้างเครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบด้านการบริหารจัดการน้ำบาดาลอย่างยั่งยืน กิจกรรมกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design thinking) ระดับภูมิภาค รอบ 4 ภาคใต้ ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2564 ผ่านสื่อระบบอิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีทีมคณะทำงานประกอบด้วย

นายวิรุท แก้วสงค์ กำนันหมู่ที่ 8 บ้านคลองเรือ ต.ขุนทะเล

นางสาวแสงเดือน ไทยทองนุ่ม เครือข่ายผู้ใช้น้ำบาดาลหมู่ที่ 8 บ้านคลองเรือ ต.ขุนทะเล

นายศักดิ์โกศล ถาวรพร รองประธานเครือข่าย ทสม. จ.สุราษฎร์ธานี

ดร.คมกฤษณ์ ศรีพันธุ์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มรภ.สุราษฎร์ธานี

นางสาวสุภิญญา สมคิดหมาย ประธานสภานักศึกษา มรภ.สุราษฎร์ธานี

นายอดิศร สุดถนอม ผู้ช่วยนายกองค์การนักศึกษา มรภ.สุราษฎร์ธานี

นายณัฐวุฒิ บุญนะเพ็ชร์ นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรภ.สุราษฎร์ธานี