โครงการ “ผืนป่าพระบารมี”

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 วันนี้ ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร คณะผู้บริหาร มรส. พร้อมด้วยนายศักดา ศิริพันธุ์ ผอ.สำนักงานอธิการบดี นางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผอ.กองกลาง คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มรส. และประชาชนทั่วไป ร่วมโครงการ “ผืนป่าพระบารมี” ซึ่งจะปลูกต้นไม้ จำนวน 1,200 ต้น โดยปลูกในครั้งที่ 1 เดือนพฤศจิกายน จำนวน 100 ต้น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในด้านการอนุรักษ์ฟื้นฟูทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ บริเวณริมรั้วสนามฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยคุณชุมพล กาญจนะ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ได้สนับสนุนต้นไม้ในโครงการดังกล่าว”ร่วมคิด​ ร่วมทำ​ ร่วมเเบ่งปัน​ ร่วมภาคภูมิใจ”