การประชุมร่วมเพื่อปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินโครงการเสริมสร้างความผูกพันธ์นักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

วันนี้ 15 พฤศจิกายน 2562 ดร.กฤษณะ ทองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการตามยุทธศาสตร์ที่ 1 การพัฒนาท้องถิ่น และได้มีการบรรจุโครงการเสริมสร้างความผูกพันธ์นักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เพื่อขับเคลื่อนงานพระราโชบายในพื้นที่ที่รับผิดชอบ 3 จังหวัด คือ ระนอง ชุมพร และสุราษฎร์ธานี โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงความผูกพันธ์ระหว่างนักศึกษากับศิษย์เก่าและการจัดเก็บข้อมูลในการจัดตั้งศูนย์ศิษย์เก่ามรส. ประเภทอำเภอ/จังหวัดในพื้นที่รับผิดชอบ ร่วมกันปรึกษาหารือกับรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะ/วิทยาลัย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะ/วิทยาลัย