ผู้นำ นศ. มรส. คว้ารางวัลนวัตกรรมทางปัญญา “STAR STEMS TALENT AWARD” ด้านชุมชนและสังคม จาก กมธ.อุดมศึกษาวิทย์ฯ วุฒิสภา

วันนี้(15 พ.ย.66) ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มอบหมายให้นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก รักษาการหัวหน้างานกิจกรรมพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา นำผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมการเเข่งขันกิจกรรมการประกวดนวัตกรรมทางปัญญา “STAR STEMS TALENT AWARD” จัดโดยคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ณ ห้องประชุม 402 – 403 ชั้น 4 (ฝั่งวุฒิสภา) อาคารรัฐสภา ถนนสามเสน แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพฯ

โดยในครั้งนี้มีสถาบันอุดมศึกษาจากทั่วประเทศเข้าร่วมประกวดนวัตกรรมทางปัญญา มีการแบ่งทีมตามหัวข้อโครงการในแต่ละด้าน ประกอบด้วย 3 ด้าน รวมทั้งสิ้น 23 ทีม ได้เเก่ 1)โครงการด้านการศึกษา จํานวน 7 ทีม 2)โครงการด้านการจัดการองค์กร จํานวน 5 ทีม และ 3)โครงการด้านชุมชนและสังคม จำนวน 10 ทีม ซึ่งทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นตัวเเทนสถาบันอุดมศึกษา ภาคใต้ คว้ารางวัลชมเชย ในด้านโครงการด้านชุมชนและสังคม จากชื่อ “โครงการค่ายอาสายกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนในชนบท อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี” จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ