ประกาศ การขอผ่อนผันการตรวจเลือกเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปีการศึกษา 2566 ตั้งเเต่วันนี้ – 10 มกราคม 2567 ณ ห้องงานกิจกรรม พัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา (ส่งด้วยตนเองเท่านั้น)

ตั้งเเต่วันนี้ – 10 มกราคม 2567ณ ห้องงานกิจกรรม พัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา

• นักศึกษาที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ (เกิด พ.ศ.2546) และไม่เป็นผู้ที่สำเร็จการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3
  • กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีระดับปริญญาตรี
  • ไม่เคยยื่นผ่อนผันฯ กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีมาก่อน
  • กำหนดส่งเอกสารหลักฐาน<<
  • ตั้งเเต่วันนี้ – 10 มกราคม 2567
  • ณ ห้องงานกิจกรรม พัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา
  • (ส่งด้วยตนเองเท่านั้น)

กลุ่มไลน์สำหรับนักศึกษาที่จะประสงค์ผ่อนผันทหารฯ