นักศึกษาหอพัก มรส. ร่วมทำบุญหอพักนักศึกษา ปีการศึกษา 2566

วันที่ 7 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานเปิดโครงการทำบุญหอพักนักศึกษา พร้อมกับผู้นำศาสนา คณาจารย์ ผู้นำนักศึกษา ผู้นำหอพักนักศึกษา เข้าร่วมเป็นเกียรติ ณ หอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีนางสาวปัณณพร แสงจันทร์ ประธานนักศึกษาหอพัก กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ ฯ

ทั้งนี้โครงการดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นสิริมงคลแก่นักศึกษาและบุคลากรภายในหอพัก ปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีต่อมหาวิทยาลัย ให้แก่นักศึกษาหอพัก ส่งเสริมและรักษาไว้ซึ่งประเพณีการทำบุญหอพักให้มีสืบต่อไป