เปิดห้องทูบีนัมเบอร์วันรับ”อำมาตย์พาชิชนุกูล

ในวันนี้ ที่ 22 สิงหาคม 2566 เวลา15.30 น. คณะครูที่ปรึกษาชมรม นำโดยคุณครูศุภณิต ธารธารารักษ์ และนักเรียนแกนนำชมรมTO BE NUMBER ONE โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล จ.กระบี่ จำนวน 50 คน มาเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน และ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับ ชมรมTO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้มอบหมายให้คณะที่ปรึกษา และแกนนำชมรมTO BE NUMBER ONE กองพัฒนานักศึกษา มรส. ในการกำกับดูแลของ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ให้การต้อนรับ ณ ห้องลีลาวดี ชั้น 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ซึ่ง น.ส.ธัญญารัตน์ หลงสะเตีย ประธานชมรมได้กล่าวต้อนรับ ให้ความรู้ และนำคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมศูนย์เพื่อนใจ ชมรม ฯ พร้อมกันนี้ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัย ได้ร่วมต้อนรับและแนะแนวการศึกษาด้วย กิจกรรมเป็นที่สนใจ และได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากคณะศึกษาดูงานในครั้งนี้