ราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำทัพสร้างองค์ความรู้ TO BE NUMBER ONE

วันที่ 23 -24 มิถุนายน 2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยการสนับสนุนจาก ผศ. ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี และดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ได้จัดประชุมเครือข่ายระดับเพชร ขึ้น เพื่อสร้างองค์ความรู้ TO BE NUMBER ONE ณ ห้องประชุมโรงแรมซันไรส์ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช โดยเชิญ จังหวัดTO BE NUMBER ONE สุราษฎร์ธานี บริษัทซีพีออลล์สุราษฎร์ธานี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และโรงเรียนทุ่งโพธิ์วิทยา ชมรมระดับเพชร ซึ่งมีวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานีเข้าร่วมเรียนรู้ในครั้งนี้ มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างและพัฒนาองค์ความรู้เรื่อง” การพัฒนารูปแบบการบริหารงานโครงการทูบีนัมเบอร์วันสู่ความเลิศ ” ในภาคใต้ เพื่อนำแนวทาง วิธีการสู่เป้าหมายเป็นต้นแบบระดับเพชร และก้าวสู่ระดับยอดเพชรต่อไป