มรส.ร่วมประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566

วันที่ 9 เมษายน 2566 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า พร้อมด้วย นางนาตยา ชณาชล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นายธีรภัทร อาศิรพจน์ นักวิชาการศึกษา นายวีรภัทร แซ่ด่าน นายกองค์การนักศึกษา นายตะวัน ทรายอ่อน รองนายกองค์การนักศึกษา นายศิวกร อิทธิพรสกุล ผู้ช่วยนายกองค์การนักศึกษา และนายพรชัย จันทร์ปาน นายกสโมสรนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมประชุมสัญจรระหว่างมหาวิทยาลัยในที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 1/2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

การประชุมดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ประธานเปิดการประชุมฯ และบรรยายพิเศษ หัวข้อ การบ่มเพาะผู้นำเยาวชนไทยเป็น Youth Soft power Ambassador