อธิการบดี มรส. มอบเกียรติบัตรให้กับอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่นประจำเดือน ธันวาคม 2565

วันนี้ (25 ม.ค. 2566) ณ ห้องโถงหน้าห้องอธิการบดี ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบเกียรติบัตรให้กับอาจารย์ที่ปรึกษา 7 คณะ ในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้เป็นที่ปรึกษาดีเด่น มรส. ประจำเดือนธันวาคม 2565 จากคณะกรรมการดำเนินการพิจารณาคัดเลือกอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565 ได้แก่

1. อาจารย์มณกัณต์ สมเกื้อ คณะวิทยาการจัดการ

2. ผศ.วิรีภรณ์ ชัยเศรษฐสัมพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์

3. อาจารย์ ดร.รัชนี สุขสวัสดิ์ คณะนิติศาสตร์

4. อาจารย์สุทธิพรรณ ชิตินทร วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

5. อาจารย์อัชนา ปลอดแก้ว คณะครุศาสตร์

6. อาจารย์คมกริษณ์ ศรีพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

7. ผศ.ณัฐดนัย พยัฆพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

… จาก “วิทยาลัยครู” สู่ “มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” (2516-2566) …