กองพัฒนานักศึกษา ผนึกกำลังรองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ขับเคลื่อนงานกิจการนักศึกษา ประจำปี 2566

วันที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 08.45 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า เป็นประธานการประชุมรองคณบดีและเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบงานกิจการนักศึกษา ครั้งที่ 5/2565 ณ ห้องประชุมวิศวกรสังคม กองพัฒนานักศึกษา เพื่อติดตามความก้าวหน้าและมอบนโยบายขับเคลื่อนประจำปีงบประมาณ 2566 ภายใต้แนวคิด “สร้างวิศวกรสังคม/ที่ปรึกษา และเสริมทักษะนักศึกษาสู่ชุมชนสร้างความประทับใจในการให้บริการ สร้างนักศึกษาสู่ความเป็นเลิศ สร้างบัณฑิตคุณภาพสู่ตลาดแรงงาน มีงานทำ สร้างเครือข่ายศิษย์เก่าและกิจกรรมต่อเนื่องเป็นรูปธรรม’’ :รวมทั้งได้กล่าว ความสำเร็จของกองพัฒนานักศึกษา ภายใต้การดูแลของ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า