มรส. รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติผู้สนับสนุนงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค (กลุ่มจังหวัดภาคใต้)

วันนี้(3 สิงหาคม 2565) ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองฯ จ.สุราษฎร์ธานี ผศ.ดร. วัฒนา รัตนพรหมรักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้าร่วมงานและรับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติผู้สนับสนุนงานแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 ระดับภาค (กลุ่มจังหวัดภาคใต้) โดยได้รับเกียรติจาก คุณพรเทพ รัศมี ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดพิธี โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นเวทีสำหรับเยาวชนได้แสดงความสามารถด้านทักษะฝีมือ ในการประกอบวิชาชีพที่ได้ฝึกฝนอบรมมาในแขนงต่างๆ ที่จัดให้มีการแข่งขันกลุ่มเป้าหมายที่เข้าแข่งขัน รวม 25 สาขา ในการเข้าร่วมงานในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมสนับสนุนและขับเคลื่อนเครือข่ายทั้งหน่วยงานท้องถิ่น หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี