“เด็กดี ต้องอวด ประจำเดือนมิถุนายน 2565”

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น• ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม มอบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย ที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ในกิจกรรม “เด็กดี ต้องอวด” ประจำเดือน มิถุนายน 2565 ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบ.) ภายใต้การขับเคลื่อนของ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รอง อธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ที่มองเห็นความสำคัญของนักศึกษาที่สร้างผลงานและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักศึกษา

👉👉ทั้งนี้ผลงานของนักศึกษาประจำเดือน มิถุนายน ประกอบด้วยดังนี้

⭕️ รางวัลชมเชย รางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประเภท สถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2564

🔺นางสาว สุภิญญา สมคิดหมาย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขา คณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์

⭕️ การนำเสนอผลงานวิจัยภาคบรรยายเรื่องการศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการเกาจและการวิเคราะห์ปริมาณแอนโทไซยานินในพืชผลไม้พื้นบ้าน โดยเทคนิคพีเอชดิหเฟอเรนเซียล-สเปกโตรโฟโตเมตรี ในการประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทร์เกษม

🔺นายอรรถพล บุญเจิญ นักศึกษาชั้นปีที่4 สาขาเคมี คณะครุศาสตร์

⭕️ ได้รับคัดเลือกและยกย่องว่ามีพฤติกรรมดีจากพุทธะสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

🔺1. นายวีรภัทร แซ่ด่านนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิติศาสตร์

🔺2. นายณัฐนันท์ ศรีวารินทร์นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์

🔺3. นางสาวชนนิกานต์ เกื้อไขยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะนิติศาสตร์

🔺4. นายอดิศร สุดถนอมนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาภาษาไทย คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์

⭕️ ประกวดร้องเพลงรายการใหม่ทองคำ 10 ช่อง Workpoint

🔺1. นางสาวเยาวภา สถาพรนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาภาษาไทย คณะครุศาสตร์