มรส.จับมือมูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรม พัฒนาคุณธรรมจริยธรรมให้แก่นักศึกษา รุ่นที่ 2

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีพร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธืการบดีฝ่ายกิการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์และคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมโครงการคุณธรรมจริยธรรม ซึ่งทาง มูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี โดยมีรักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ มูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี โดยโครงการเพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมให้แก่นักศึกษา และส่งเสริมให้นักศึกษามีคุณลักษณะบัณฑิตที่สมบูรณ์ และสร้างวัฒนธรรมอันดีงามให้กับผู้นำนักศึกษา ซึ่งสามารถขัดเกลาอุปนิสัย ยกระดับจิตใจของนักศึกษาให้เป็นคนดีมีคุณธรรมจริยธรรม สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย คือ มหาวิทยาลัยแห่งเมืองคนดี อีกทั้งเพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว