Welcome to our course !!! พบกับ 6 เทรนเนอร์สุดเจ๋ง 6 หัวข้อสุดล้ำ กับ หลักสูตรการสร้าง Solf Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

เปิดตัว 6 เทรนเนอร์หลักสูตรการสร้าง Solf Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยผู้อำนวยการหลักสูตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี และรองผู้อำนวยการหลักสูตร ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยอาจารย์อยับ ซาดัดคาน ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายสร้างวิศวกรสังคม เลขานุการหลักสูตร
ทั้งนี้ 6 เทรนเนอร์ ประกอบด้วย

1. นายณรงค์ฤทธิ์ วงศ์จินดา
  2. นายปิยพงษ์ ดำมุณี
  3. นายธีรดนย์ ศรีนิล
  4. นางสาวสุภิญญา สมคิดหมาย
  5. นางสาววรัชยา จัตุมิตร
  6. นายศักดินนท์ ศรีฟ้า แล้วพบกันเร็วๆ นี้ ค่ะ