มรภ.สุราษฎร์ธานี รับมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม และชุด CPE จากองคมนตรี

วันที่ 6 สิงหาคม 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นางสาวสุภิญญา สมคิดหมาย ประธานสภานักศึกษา นายธีรดนย์ ศรีนิล นายกองค์การนักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา รับมอบถุงปันสุข จำนวน 200 ชุด และชุด CPE จำนวน 195 ชุด จาก พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี นางสาวสุภิญญา สมคิดหมาย ประธานสภานักศึกษา กล่าวว่า สืบเนื่องจากการประชุมร่วมกับสมาพันธ์นิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ โดยมีนายกองค์การนักศึกษาและประธานสภานักศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง เข้าร่วมประชุม เล็งเห็นถึงความห่วงใยเพื่อนนักศึกษาและประประชาชนในที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงได้นำความเรียน ดร.นงรัตน์ อิสโร เลขาฯ องคมนตรี ทราบถึงความห่วงใยในสถานการณ์ดังกล่าวจากความห่วงใยเพื่อนนักศึกษาและประชาชน พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ได้จัดทำ “ถุงปันสุข” โดยได้รับการสนับสนุนจากภาคเอกชน เพื่อให้ผู้นำนักศึกษาได้นำถุงปันสุขไปมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ต่อไป