พิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปี 2562 ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุย

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ( มรส. ) จัดพิธีไหว้ครูและปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปี ๒๕๖2 โดยมี ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด
รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีไหว้ครูและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาภาคปกติและภาคโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น( กศ.บท. ) ของศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุย เพื่อให้แสดงถึงความกตญัญูกตเวทีต่อครูบาอาจารย์การแสดงถึงความกตัญญูกตเวทิตาคุณ และการถ่ายทอดวิชาความรู้ด้วยความวิริยะอุตสาหะ เพื่อให้บรรลุปลายทางแห่งการศึกษาตามที่ตั้งใจเอาไว้ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 22 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมเฉวง วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี