เริ่มรับสมัครแล้ว “ราชภัฏเมืองคนดี มินิมาราธอน ครั้งที่ 3” สมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 สมัครทั่วไปตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดบูทรับสมัคร (ตามงานวิ่งต่าง ๆ และสนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี) ได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 รับเสื้อและบิบได้ตั้งแต่วันที่ 1-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ จุดรับสมัคร

สำหรับผู้สมัคร
สมัครออนไลน์ รับเสื้อรับบิบ วันที่ 15-23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30-16.30 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ก่อนเวลา 05.00 น.ครั

สมัครทั่วไปสามารถรับเสื้อ รับบิบได้ตั้งแต่วันที่ 1-24 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ที่มหาวิทยาลัยหรือที่จุดรับสมัครที่เราไปตั้งรับทุกจุดครับรวมถึงที่สมัครออนไลน์ด้วยก็สามารถรับเสื้อรับบิบได้ที่จัดรับสมัครทุกจุดรวมถึงที่มหาวิทยาลัย ตั้งแต่วันที่ 1-24 กุมภาพันธ์ 2562 เช่นเดียวกันครับ

ส่วนรับสมัครปกติสามารถสมัครได้ถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ที่หน้างาน และรับเสื้อกับบิบเลยครับ

Link การรับสมัครออนไลน์ http://run.sru.ac.th/