กิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

stu2558

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแจ้งกำหนดการกิจกรรมของนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2558

ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยนักศึกษาชั้นปี 1 ทุกคนจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมตามวันเวลาที่ได้แจ้งดังนี้

หมายเหตุ กิจกรรมอาจเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม จึงขอให้นักศึกษาติดตามข้อมูลข่าวสารตามช่องทางดังนี้

1. เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี www.sru.ac.th

2. facebook ชื่อ กลุ่ม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หรือกลุ่ม งานกิจกรรมนักศึกษา มรส.

3. ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม

• กองพัฒนานักศึกษา โทรศัพท์ 077-355626
  • งานกิจกรรมนักศึกษา โทรศัพท์มือถือ 081-3703879
  • กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) โทรศัพท์มือถือ 081-8932493