มรส.ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 ศรีสุราษฎร์เกมส์

วันที่ 4 ต.ค.62 ณ ห้องประชุมภัตตาคารป๊อปอายวิภาวดี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.กฤษณะ ทองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมแถลงข่าว การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 “ศรีสุราษฎร์เกมส์” โดยมี นายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานแถลงข่าว ซึ่งกำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ระดับชาติ”ช้างขาวเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม 2563 ณ จังหวัดตราด

โดยมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพและใช้สถานที่สำหรับการจัดการแข่งขันฯ จำนวน 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา เปตอง วอลเลย์บอลในร่ม วอลเลย์บอลชายหาด เทเบิลเทนนิส มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น ฟุตบอลหญิง และบริดจ์