วันนี้้​ (๓๑​ ส.ค.๖๒)​ อาจารย์​วสันต์​ สุทธโส​ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเเละกิจการสภาฯ​ ร่วมกิจกรรมเเละกล่าวให้โอวาทเเก่นักศึกษาเนื่องในกิจกรรมทำบุญหอพักนักศึกษาประจำปี​ ๒๕๖๒​ ณ​ ลานกิจกรรมหอพักท่าเพชร-ท่าทอง​ โดยมี​ ​ดร.พงษ์จันทร์​ คล้ายอุดม​ รักษาการ​แทนอธิการบดี​ เป็นประธาน​พร้อมด้วย​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ บุคลากร​ เจ้าหน้าที่​เเละนักศึกษาหอพักเข้าร่วมกิจกรรมกว่า​ ๓๐๐​ คน​ จัดโดยคณะกรรมการหอพักนักศึกษา​ ๒๕๖๒​

ทั้งนี้​ หอพักนักศึกษาอยู่ในการกำกับดูเเลของสำนักจัดการทรัพย์​สิน​ มีหน้าที่ดูเเลด้านสวัสดิการที่พักเเละดูเเลความปลอดภัยให้เเก่นักศึกษาหอพักเเละเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครองที่ส่งบุตรหลานเข้ามาเป็นนักศึกษาเเละพักอาศัยภายในหอพักของมหาวิทยาลัย