ประกาศจากฝ่ายสวัสดิการ กองพัฒนานักศึกษา ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อต่อไปนี้ติดต่อรับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ ประจำปีการศึกษา 2560 ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ใต้หอประชุมวชิราลงกรณ

รายชื่อนักศึกษารับเงค่าประกันอุบัติเหตุ 60

***หมายเหตุ**** เอกสารดังต่อไปนี้ให้นักศึกษานำมาด้วยเพื่อขอรับเงินค่าประกันอุบัติเหตุ

• สำเนาบัตรนักศึกษา 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)
  • สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ (พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง)