ขอเชิญนักศึกษา ภาคปกติ ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2560 เข้าร่วมการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา แนะแนวการศึกษาต่อและตลาดนัดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2560 วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 08.00-15.00 น.

วันเสาร์ ที่ 31 มีนาคม 2561   เวลา 08.00-15.00 น.

ณ หอประชุมหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

*** มีตลาดนัดแรงงาน จาก บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอทคอม จำกัด  (จำนวน 30 บูธ)

โดยนักศึกษาที่สนใจในการสมัครงานให้เตรียมเอกสาร เช่น รูปถ่าย,สำเนาบัตรประจำประชาชน ,สำเนาทะเบียน,รวมทั้งวุฒิการศึกษา

หากกลุ่มเรียนใดจะสำเร็จการศึกษาแล้วแต่ยังไม่มีข้อมูลเว็บไชต์ ให้แจ้งมายังกองพัฒนานักศึกษาเพื่อเข้าร่วม ที่หมายเลข 077-9133-326

และให้นักศึกษาที่เข้าร่วมลงทะเบียนหางาน : https://www.jobbkk.com/jobfair/event/sru2561   (***ทุกคนต้องทะเบียน***)