(26 สิงหาคม 2560) คณะกรรมการนักศึกษาภาค กศ.บท. ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุย กำหนดจัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ SRU @ สมุยเกมส์ ครั้งที่ 6 ในกิจกรรมครั้งนี้ มีการจัดการแข่งขันกีฬา จำนวน 3 ประเภท คือ วอลเลย์บอล แชร์บอล และกีฬาพื้นบ้าน นอกจากนั้น ยังมีกิจกิจกรรมรับน้องใหม่ และสปอร์ตไนร์อีกด้วย โดยนายกองค์การนักศึกษาภาค กศ.บท. ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุย กล่าวว่า การจัดการแข่งขันกีฬาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้กิจกรรมกีฬาเป็นสื่อในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักศึกษา ส่งเสริมความสามารถนักศึกษาด้านกีฬา และนันทนาการ อีกทั้งสร้างความรักและสามัคคีระหว่างนักศึกษาทุกกลุ่มเรียนของภาค กศ.บท. ศูนย์การศึกษาอำเภอเกาะสมุยด้วย โดยกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มรส. เป็นประธานในพิธีเปิดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มรส.